ThaiLand

Get link LovePik – Cách tải file LovePik miễn phí

Lovepik là một thư viện đáng tin cậy gồm các hình ảnh thương mại miễn phí bản quyền, nơi tất cả các nhà thiết kế trên khắp thế giới có thể đăng và bán tác phẩm của họ, bạn là người dùng muốn tải tệp xuống. trên LovePik cần đăng ký gói trả phí. Tuy nhiên, mình có thể hỗ trợ bạn tải miễn phí trong bài viết này Cách tải file LovePik miễn phí get link lovepik

Get link LovePik – Cách tải file LovePik miễn phí
Get link LovePik – Cách tải file LovePik miễn phí

Hiện tại, LovePik có hơn 1,4 triệu hình ảnh chất lượng cao. Cung cấp cho bạn những bức ảnh đẹp nhất, hình minh họa, hình ảnh sáng tạo, hình nền, đồ họa vector, mẫu tiếp thị và hơn thế nữa. Có Lovepik để làm cho thiết kế của bạn tốt hơn nữa.

LovePik có hơn 10.000 cộng tác viên thiết kế sáng tạo trên khắp thế giới và 3.000 nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia được ký hợp đồng đặc biệt, liên tục cung cấp thiết kế tiên phong và chia sẻ nó với nhiều nhà thiết kế hơn.

Contents

Tải file LovePik premium miễn phí

Lovepik là gì?

Lovepik là trang web cung cấp tài nguyên đồ họa bao gồm mẫu thiết kế đồ họa có sẵn – Templates, ảnh Png, Photo, Backgrounds, Illustration, PowerPoint…

Lovepik cũng là một trang web cung cấp tài nguyên đồ họa và thiết kế. “Lovepik provides free download stock of PNG images, Powerpoint templates, photos, creatives, backgrounds and illustrations for your graphic design needs.” (nguồn: Lovepik.com)

Tuy nhiên, phần giới thiệu của Lovepik ở trên còn thiếu vì nhà cung cấp này đã bổ sung tài nguyên thiết kế Video vào trong kho tài nguyên của mình. Vì thế so với bộ ba trước, Lovepik nổi bật hơn là có cung cấp tài nguyên thiết kế video.

Các tài nguyên khác tương tự với Freepik, Pikbest và PNGtree: các mẫu thiết kế đa mục đích, ảnh PNG, hình nền, mẫu Powerpoint và ảnh minh họa.

Bài viết này mình tập trung giới thiệu hai danh mục tài nguyên mới của Lovepik là Video và Creative.
Kho tài nguyên thiết kế video của Lovepik chia thành các danh mục sau:

Video Templates:

 • After Effects
 • Edius
 • Motion Graphics
 • Video Effects
 • Corel Videostudio
 • Premiere
 • Background

Footage:

 • Nature
 • Industry
 • Medical
 • Time-lapse
 • High Speed
 • Lifestyle
 • Education
 • Traffic
 • Business
 • Humanities Art
 • Aerial Photography
 • Others
 • Food

Sound Effects

 • Natural Environment
 • Movie/Games
 • Daily Life

Như các bạn có thể thấy, danh mục tài nguyên video của Lovepik không hề thua kém các ông lớn khác như MotionArray, ShutterStock hay Storyblocks… (ở đây mình đang đánh giá theo số lượng danh mục được phân loại, còn nếu xét tuyệt đối về số lượng thì Lovepik chưa thể bằng các nền tảng ở trên, nhưng một ưu điểm lớn của Lovepik là giá rẻ hơn và có gói lifetime).

Chúng hãy thử vào một danh mục nhỏ để xem số lượng Lovepik cung cấp là bao nhiêu nhé:

Hỗ trợ tải file Lovepik premium miễn phí (Get link Lovepik free)

Bạn có thể đăng ký tài khoản Lovepik miễn phí và tải một số tài nguyên đồ họa từ nền tảng nà. Tuy nhiên, tài khoản miễn phí có giới hạn về số lượng file được tải xuống cũng như không thể tải xuống bất kỳ file đồ họa nào bạn cần.

Trước đây Lovepik có gói dùng thử nhưng hiện tại thì gói dùng thử này không còn được nhà cung cấp duy trì nữa.

Để tải file Lovepik premium miễn phí thì có 2 cách:

 • Bạn tham gia vào nhóm mua chung (share)
 • Hoặc nhờ sự hỗ trợ của người dùng đã mua tài khoản Lovepik premium.

Cả 2 hình thức này đều có ưu, nhược điểm nhất định, tùy vào mục đích của bạn. Trước đây mình có hỗ trợ tải file theo yêu cầu, tuy nhiên việc lưu trữ file trên Google Drive và việc nhà cung cấp dịch vụ phát hiện, báo cáo vi phạm bản quyền, do đó, từ tháng 2/2022 Chương trình hỗ trợ tải file Lovepik premium miễn phí sẽ chuyển sang hỗ trợ trong Group Facebook. Nếu bạn cần hãy đăng yêu cầu kèm link tải (giới hạn 02 link/yêu cầu) trong Group Facebook, để mod Facebook hỗ trợ bạn nhé.

Làm thế nào để nhận ưu đãi đăng ký tài khoản Lovepik premium

Lovepik là một trang cung cấp tài nguyên đồ họa phong phú với mức phí khá dễ chịu. Với tài khoản miễn phí bạn có thể tải xuống 03 tài nguyên miễn phí hàng ngày, nếu bạn chia sẻ thì có thể nhận được số lượng tài nguyên tải xuống miễn phí nhiều hơn. Với gói tài khoản Lovepik premium bạn có thể tải xuống không giới hạn các tài nguyên thiết kế, trình bày, video, đồ họa sau:

– [ ] Templates (bao gồm Poster, Social Media, Brochure, Flyer, Banner, Mockup, Menu, Greeting cards, Package Design, Wedding Invitation, Business card, Decoration, Coupon, Invitation, Certificate
– [ ] UI Design, Logo, E-commerce & Other)
– [ ] Png
– [ ] Photo
– [ ] Video
– [ ] Creative
– [ ] Backgrounds
– [ ] Illustration
– [ ] PowerPoint

✅ Một “thủ thuật” để nhận mức giảm phí (dù không nhiều) đó là đăng ký trở thành cộng tác viên của Lovepik. Cụ thể là: Khi bạn upload thiết kế có bản quyền lên Lovepik bạn sẽ nhận phiếu giảm giá thiết kế $5.

– [ ] Nhận $5 nếu thiết kế tải lên của bạn được Lovepik xác nhận.
– [ ] Nhận tiền thưởng $10 khi bạn có hơn 10 thiết kế được chấp phân phối trên nền tảng này.
– [ ] Nhận tiền thưởng $12 khi có 50 tác phẩm nghệ thuật được thông qua.
– [ ] và nhận về $40 trên 1000 lượt tải xuống các Templates và PPT của bạn,
– [ ] $20 trên 1000 lượt tải xuống cho các danh mục khác.

Hỗ trợ lấy link LovePik miễn phí – Cách tải file LovePik

Điều kiện nhận hồ sơ:

 • Bạn chỉ cần comment bên dưới bài viết này link tải
 • Số lượng: 5 tệp / người / ngày.
 • Các liên kết sẽ được tải lên và trả về các tập tin hàng ngày.

Hy vọng rằng những tài nguyên này sẽ giúp ích cho công việc thiết kế của bạn.

CHÚ Ý: Các bạn có nhu cầu lấy không cần chờ đợi, vui lòng liên hệ với mình, bộ phận hỗ trợ (24 / 24h). Vui lòng liên hệ zalo

Lovepik Premium là website cung cấp tài nguyên đồ họa và thiết kế đẳng cấp, hiện đại nhất. Anh em có thể tìm kiếm các file như PNG images, Powerpoint templates, photos, creatives, backgrounds and illustrations một cách dễ dàng. Tuy nhiên, muốn Tải Lovepik Premium miễn phí thì anh em cần có các tài khoản Premium để tải. Anh em nào không có tài khoản Premium thì bơi hết vào đây nhé. GETNGAY hỗ trợ tải Lovepik Miễn phí – Get Link Lovepik 100% !

Hướng dẫn tải Lovepik Miễn phí

Trước tiên, để tiết kiệm thời gian thì anh em tìm xem ID item cần tải Lovepik Miễn phí có ở Folder Get link Lovepik miễn phí này hay chưa nhé. Nếu chưa có hoặc chưa biết cách lấy ID item Lovepik Premium thì anh em xem tiếp đoạn phía dưới để biết cách get Lovepik Premium miễn phí.

https://marketingonline.edu.vn/marketing-can-ban-fpt-polytechnic-bao-ve-cuoi-mon-asm-marketing-can-ban-ntn-cau-hoi-thuong-gap-khi-thi-cuoi-mon-ntn/

Bước 01: Lấy link hoặc ID của item cần Get Lovepik Premium

Có nhiều người nghĩ rằng Lovepik Premium sẽ giống như các website khác. Nhưng ngược lại , ID của Lovepik Premium khá đơn giản và dễ tìm. Anh em vào Lovepik Premium chọn được file cần tải Lovepik Miễn phí. Sau đó click đúp vào hình sẽ thấy ID item như hình bên dưới

Get Link Lovepik
Lấy ID item Lovepik Premium – Tải Lovepik miễn phí

Bước 02: Comment item cần get link lovepik miễn phí

Sau khi lựa chọn được Id item hoặc Get link LovePik Premium thì các anh em tiến hành các bước sau đây:

– Tham gia nhóm: Cuộc Sống Freelancer

– Comment vào bài viết: Hỗ trợ Get Link Premium Miễn Phí, theo hướng dẫn trên bài viết.

– Giới hạn 1 item 1 ngày, tức mỗi ngày anh em có 01 yêu cầu Tải Lovepik Premium miễn phí.

– Tất cả đều miễn phí do đó không có ngoại lệ cho ai cả. Cứ comment là có file nha anh em.

Bước 03: Download Item đã get link Lovepik Premium

Sau khi đã để lại comment hợp lệ xong, thì anh em chờ bên team phản hồi nhé. Vì là tải lovepik miễn phí, nên rảnh khi nào mình sẽ tập hợp lại get và gửi link tải lovepik miễn phí trên Google Drive trực tiếp lên bài post. Để anh em có thể dễ dàng tải lovepik miễn phí về sử dụng.

Otofuns

Link Google Drive: Tải lovepik miễn phí

Hạn chế của download Lovepik free

Khi download Lovepik free anh em sẽ không cần trả một khoản chi phí nào. Hàng free không ai là không thích cả. Nhưng khi download Lovepik free các file mà anh em download sẽ bị giới hạn. Hầu như là anh em chỉ có thể download mỗi ngày một hoặc hai file là nhiều nhất. Đối với designer chắc điều này không khả quan lắm, bởi khối lượng công việc nhiều nên sẽ cần ưu tiên download nhiều. Nghỉ đơn giản nếu mỗi ngày anh em chỉ download được một hoặc hai file thì anh em có thể làm gì.

download lovepik free
download lovepik free

Nên việc download Lovepik free sẽ không thích hợp với nhiều anh em có khối lượng lớn công việc đâu nhé. Nên mình sẽ không đánh giá cao việc download Lovepik free về làm việc. Tuy nhiên, anh em chỉ nên download Lovepik free khi có hứng thú muốn tìm hiểu về design và muốn tìm tài nguyên tự học. Bởi vì trên Lovepik sở hữu kho tài nguyên thiết kế đa dạng về nhiều nội dụng rất phù hợp cho anh em tìm hiểu

Dịch vụ get link Lovepik

Hiện tại có nhiều dịch vụ nhận get link Lovepik trên Internet, anh em chỉ cần bỏ ra khoản phí nhất định. Các dịch vụ get link Lovepik hiện có nhiều mức giá khác nhau nhưng hầu như giao động ở mức mà anh em có thể sử dụng được. Nhưng không phải nơi nào get link Lovepik cũng uy tín nên anh em cần chú ý cẩn thận.

get link lovepik
get link lovepik

Thay vì bỏ ra thời gian để tìm hiểu tại sao anh lại không chọn get link Lovepik tại Getngay. Tại Getngay thì anh em hoàn toàn có thể yên tâm. Khi get link Lovepik tại Getngay anh em sẽ được support nhiệt tình nha. Nếu lo lắng về giá cả thì mình đảm bảo tại Getngay anh em sẽ nhận được được giá hợp lý.

Bán Tài Khoản Lovepik giá rẻ

Sau khi thực hiện các bước trên anh em chờ mình phản hồi nhé, thường thì nhận file khá nhanh. Ngoài ra, mình có Bán tài khoản Lovepik giá rẻ cho các anh em tải Lovepik Premium thường xuyên. Anh em nào cần thì có thể mua tài khoản Lovepik Premium ủng hộ mình, giá 06 tháng chỉ 179k tại: Bán Tài Khoản Lovepik Premium giá rẻ

Ngoài bán Bán tài khoản Lovepik giá rẻ, thì mình còn bán combo tài khoản premium giá rẻ theo tháng. Anh em có thể tải được nhiều site như Freepik, Pngtree, Pikbest và không giới hạn thiết bị. Anh em quan tâm có thể xem thêm bài viết: Combo bảng giá tài khoản Premium giá rẻ


Thông tin thêm

Get link LovePik – Cách tải file LovePik miễn phí

#link #LovePik #Cách #tải #file #LovePik #miễn #phí
[rule_3_plain] #link #LovePik #Cách #tải #file #LovePik #miễn #phí

Lovepik là một thư viện hình ảnh thương mại miễn phí bản quyền đáng tin cậy, ở đây là nơi mà tất cả các nhà thiết kế trên khắp thế giới có thể đăng tải và bán sản phẩm của mình, bạn là người dùng muốn tải file trên LovePik cần phải đăng ký gói trả phí. Tuy nhiên mình có hỗ trợ các bạn tải miễn phí tại bài viết này.

Hiện tại, LovePik đã có hơn 1,4 triệu hình ảnh chất lượng cao. Cung cấp cho bạn những bức ảnh đẹp nhất, hình minh họa, hình ảnh sáng tạo, hình nền, đồ họa vector, mẫu tiếp thị quảng cáo và hơn thế nữa. Có Lovepik để làm cho thiết kế của bạn tốt hơn nữa.
LovePik có hơn 10.000 cộng tác viên thiết kế sáng tạo trên khắp thế giới và 3.000 nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia có hợp đồng đặc biệt, liên tục cung cấp thiết kế tiên phong và chia sẻ nó với nhiều nhà thiết kế hơn.
Hỗ trợ get link LovePik miễn phí – Cách tải file LovePik
Điều kiện để nhận file:

Bạn chỉ cần bình luận bên dưới bài viết này link cần tải
Số lượng: 5 file/người/ngày.
Link sẽ được upload và trả file liên tục hàng ngày.

Hy vọng với những tài nguyên này sẽ giúp ích cho công việc thiết kế của bạn.
CHÚ Ý: Nếu bạn cần get mà không phải chờ đợi thì liên hệ với mình nhé, hỗ trợ (24/24h). Vui lòng liên hệ zalo

Tài nguyênThiết kế

#link #LovePik #Cách #tải #file #LovePik #miễn #phí
[rule_2_plain] #link #LovePik #Cách #tải #file #LovePik #miễn #phí
[rule_2_plain] #link #LovePik #Cách #tải #file #LovePik #miễn #phí
[rule_3_plain]

#link #LovePik #Cách #tải #file #LovePik #miễn #phí

Lovepik là một thư viện hình ảnh thương mại miễn phí bản quyền đáng tin cậy, ở đây là nơi mà tất cả các nhà thiết kế trên khắp thế giới có thể đăng tải và bán sản phẩm của mình, bạn là người dùng muốn tải file trên LovePik cần phải đăng ký gói trả phí. Tuy nhiên mình có hỗ trợ các bạn tải miễn phí tại bài viết này.

Hiện tại, LovePik đã có hơn 1,4 triệu hình ảnh chất lượng cao. Cung cấp cho bạn những bức ảnh đẹp nhất, hình minh họa, hình ảnh sáng tạo, hình nền, đồ họa vector, mẫu tiếp thị quảng cáo và hơn thế nữa. Có Lovepik để làm cho thiết kế của bạn tốt hơn nữa.
LovePik có hơn 10.000 cộng tác viên thiết kế sáng tạo trên khắp thế giới và 3.000 nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia có hợp đồng đặc biệt, liên tục cung cấp thiết kế tiên phong và chia sẻ nó với nhiều nhà thiết kế hơn.
Hỗ trợ get link LovePik miễn phí – Cách tải file LovePik
Điều kiện để nhận file:

Bạn chỉ cần bình luận bên dưới bài viết này link cần tải
Số lượng: 5 file/người/ngày.
Link sẽ được upload và trả file liên tục hàng ngày.

Hy vọng với những tài nguyên này sẽ giúp ích cho công việc thiết kế của bạn.
CHÚ Ý: Nếu bạn cần get mà không phải chờ đợi thì liên hệ với mình nhé, hỗ trợ (24/24h). Vui lòng liên hệ zalo

Tài nguyênThiết kế

Otofuns

Back to top button