ThaiLand

Marketing căn bản-FPT Polytechnic-Bảo vệ cuối môn ASM: Marketing căn bản NTN? Câu hỏi thường gặp khi thi cuối môn NTN?

Xin mời các bạn Hãy cùng xem Video. “Marketing căn bản – FPT Polytechnic-Bảo vệ cuối môn ASM: Marketing căn bản NTN? Câu hỏi thường gặp khi thi cuối môn NTN?“Sưu tầm bởi Marketing online từ nhiều nguồn khác nhau tác giả trên internet HCT Channel Có lượt xem cao trên các nền tảng mạng xã hội.

video tham khảo Marketing căn bản – FPT Polytechnic-Bảo vệ cuối môn ASM: Marketing căn bản NTN? Câu hỏi thường gặp khi thi cuối môn NTN?

Từ công cụ gửi thư đầu tiên được ra đời vào năm 1971, đến nay thế giới đã có trên 150 mạng xã hội lớn nhỏ, có cái phổ biến toàn cầu như Facebook, Youtube, Twitter,… hoặc những cái chỉ hoạt động trong phạm vi 1 nước hoặc một nhóm người như weibo dành cho những người Trung Quốc, Orkut phổ biến ở khu vực Nam Mỹ, CyWorld ở Hàn Quốc, Mixi của Nhật Bản và ở Việt Nam chúng ta có Zingme, Yume, Zalo… Và trong hơn 10 năm trở lại đây, các mạng xã hội ngày càng phổ biến hơn, không chỉ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, thói quen hằng ngày của nhiều người mà còn là một thành tố quan trọng trong nền kinh tế hiện tại.

Mục đích sử dụng mạng xã hội cũng không chỉ đơn thuần là chia sẻ tin tức, mà còn được người dùng sáng tạo và sử dụng cho các mục đích khác nhau.. Hãy cùng Marketing online điểm qua danh sách 10 mạng xã hội bạn nên tham gia nhất, đồng thời khám phá thêm các mục đích sử dụng mới của mạng xã hội có thể bạn không biết.

Mạng xã hội là gì?

Mạng xã hội có thể hiểu đơn giản là một trang web hay một nền tảng trực tuyến, được nhiều người sử dụng để trò chuyện hay trao đổi về cuộc sống hằng ngày cũng như những sở thích cá nhân của họ. Mạng xã hội cũng giúp kết nối nhiều cặp đôi với nhau, ngoài ra nó còn giúp nhiều gia đình có con cái đang đi học xa nhà có thể gọi điện hỏi thăm trò chuyện với nhau.

Hiện nay bạn có thể tìm kiếm và truy cập mạng xã hội dễ dàng bằng điện thoại hoặc máy tính.

Một số tính năng phổ biến của các mạng xã hội hiện nay như: Video call (gọi điện bằng video), call (gọi điện không cần hình ảnh), chat (nhắn tin), xem phim ảnh,…

Để biết thêm thông tin về Marketing căn bản – FPT Polytechnic-Bảo vệ cuối môn ASM: Marketing căn bản NTN? Câu hỏi thường gặp khi thi cuối môn NTN?

FPT Polytechnic-An ninh cuối ASM: Marketing căn bản của NTN? Những câu hỏi thường gặp trong đề thi cuối kì của NTN?

Tìm thêm các bài viết liên quan về từ khóa. Marketing căn bản

Dưới đây là kết quả tìm kiếm cho các từ khóa. “Marketing căn bản“từ trang Wikipedia TH được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

Tại sao lĩnh vực truyền thông xã hội (Social Media) lại có sức ảnh hưởng tới giới trẻ?

Trong các phương thức truyền thông, truyền thông xã hội (Social Media) đang ngày càng phát triển mạnh. Nếu ở thập kỷ trước, sự bùng nổ của Internet diễn ra mạnh mẽ tại Việt Nam và trên khắp giới, làm thay đổi nhận thức và cách kết nối với thế giới của con người, trở thành công cụ đắc lực để con người tiếp nhận kiến thức mới, thì ngày nay, các Mạng xã hội (hay còn gọi là Social Media) trở nên phát triển hơn bao giờ hết. Những ông lớn phải kể đến như Facebook, Youtube, Twitter, Tiktok,… đã trở thành những nền tảng trực tuyến không thể thiếu của đông đảo giới trẻ ngày nay.  tìm hiểu nhé.

Vậy Social Media có sức mạnh như thế nào để phát triển mạnh mẽ đến vậy?

Đi cùng với sự phát triển của Internet và các thiết bị thông minh, người ta nhận ra rằng việc kết nối giữa con người với con người bất kể khoảng cách địa lý hay ngày giờ trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Những công cụ tương tác giữa con người mà trên đó, các ý tưởng, suy nghĩ được sáng tạo, bày tỏ và chia sẻ dần dần được phát triển thành các Mạng xã hội.

Không thể phủ nhận Social Media đã trở thành một phần không thể thiếu của giới trẻ trong thời đại số, là nơi để các bạn trẻ thể hiện mình qua những bức ảnh “sống ảo”, cập nhật những video mới nhất hay bắt kịp những xu hướng đương đại. Một cuộc khảo sát từ AmericanPress Institute cho thấy 100% những người được hỏi sử dụng các trang mạng xã hội nhằm tiếp cận thông tin và tin tức. Trong số đó có khoảng 88% sử dụng Facebook, 83% sử dụng Youtube và 50% thu thập thông tin từ Instagram.

Với sự phổ biến đến như vậy, câu hỏi đặt ra là: Liệu có đáng để sử dụng Social Media như một cách để phát triển Kinh doanh không? Chúng ta hãy cùng làm rõ hơn nhé!

Otofuns

Có bao nhiêu người đang sử dụng Social Media?

Tính đến 2019, có đến hơn 3 tỷ người dùng MXH (Theo Emarsys, 2019)

Theo thống kê của Emarsys (2019), có đến 3.2 tỷ người đang sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, chiếm đến 42% dân số hiện nay. Một con số không hề nhỏ chút nào. Và con số này đang ngày càng tăng lên. Một trong những tác nhân giúp mạng xã hội trở nên phổ biến hơn với con người là sự phát triển công nghệ của các thiết bị mobile, giúp việc truy cập vào các phần mềm được tinh giản và nhanh gọn hơn. Người dùng có thể truy cập mạng xã hội bất kể ở đâu chỉ với một chiếc smartphone hoặc tablet.

Ngoài là một nơi cung cấp thông tin, chia sẻ và tiếp nhận kiến thức từ cộng đồng, các mạng xã hội còn mang lại nhiều trải nghiệm tốt đến người dùng, chẳng hạn như: các bước đăng nhập nhanh gọn, giao diện đơn giản, dễ sử dụng và các tính năng khác.

Xem thêm các bài viết cụ thể.

Hình ảnh của Marketing căn bản

Marketing căn bản
Marketing căn bản

Nguồn video FPT Polytechnic-Bảo vệ cuối môn ASM: Marketing căn bản NTN? Câu hỏi thường gặp khi thi cuối môn NTN?

https://www.youtube.com/watch?v=0fZpITnOgZU

Xem thêm thêm về FPT Polytechnic-Bảo vệ cuối môn ASM: Marketing căn bản NTN? Câu hỏi thường gặp khi thi cuối môn NTN?

  • Tác giả: HCT Channel
  • Lượt tìm kiếm :
  • Xếp hạng:
  • Lượt like: [vid_likes]
  • lượt không thích: [vid_dislikes]
  • Liên quan: [vid_tags]
  • các key: Marketing căn bản
  • Mô tả: FPT Polytechnic-An ninh cuối ASM: Marketing căn bản của NTN? Những câu hỏi thường gặp trong đề thi cuối kì của NTN?

FPT Polytechnic-An ninh cuối ASM: Marketing căn bản của NTN? Những câu hỏi thường gặp trong đề thi cuối kì của NTN?

FPT Polytechnic-An ninh cuối ASM: Marketing căn bản của NTN? Những câu hỏi thường gặp trong đề thi cuối kì của NTN?

FPT Polytechnic-An ninh cuối ASM: Marketing căn bản của NTN? Những câu hỏi thường gặp trong đề thi cuối kì của NTN?

Otofuns

#FPT #PolytechnicBảo #vệ #cuối #môn #ASM #Marketing #căn #bản #NTN #Câu #hỏi #thường #gặp #khi #thi #cuối #môn #NTN

Back to top button