ThaiLand

Mẫu báo cáo Facebook Fanpage mà các quản trị viên CẦN PHẢI CÓ

Nếu bạn đang quản lý một (hoặc nhiều) fanpage trên Facebook, bạn đang nắm giữ một nguồn dữ liệu vô hạn và vô cùng quý giá. Nguồn dữ liệu này đến từ hiệu suất của các bài viết của bạn, Thông tin chi tiết của người xemvà quan trọng nhất, từ chiến dịch quảng cáo của bạn. Và bạn CẦN một bản báo cáo của fanpage facebook để tổng hợp những số liệu này. Nếu không, bạn là rác thải nguồn tài nguyên quý giá này.

Để giúp bạn theo dõi và phân tích chính xác nhất các chỉ số quan trọng đến từ các Fanpages mà bạn đang chạy, Marketing online Analytics đã ra mắt Báo cáo hình thức Fanpage Facebook. Mẫu báo cáo này sẽ giúp bạn khai thác triệt để dữ liệu quan trọng mà Facebook Fanpages mang lại cho bạn.

Tại sao mẫu báo facebook fan page này lại cần thiết cho bạn?

Sử dụng báo cáo này ngay bây giờ

Nếu bạn làm việc trong Đại lý

Khi quản lý đồng thời nhiều fanpage Facebook của nhiều khách hàng khác nhau, bạn phải có một công cụ có thể giúp bạn theo dõi nhanh chóng và hiệu quả tình hình hoạt động của từng fanpage cá nhân một cách chi tiết nhất.

Bạn cần phải biết rằng sự thay đổi phạm vi tiếp cận với các trang người hâm mộ , Các loại bài viết được người đọc phản hồi tích cực, tiếp cận mà các chiến dịch quảng cáo mang lại cho bạnvà nhiều hơn nữa chỉ số quan trọng khác ảnh hưởng đến hoạt động fan page của khách hàng. Vì vậy, bạn có thể điều chỉnh chúng theo mong muốn và nhu cầu của họ.

Và vì mỗi trang có các loại thông tin hoàn toàn khác nhau khác nhauvì vậy bạn cần phân loại dữ liệu riêng cho từng fanpage và báo cáo cụ thể cho từng khách hàng của mình.

Để làm được điều này, bạn cần một hệ thống có thể đưa ra các chỉ số quan trọng nhất của từng fanpage (phạm vi tiếp cận, phản ứng, nội dung mà khách hàng quan tâm). Và Mẫu báo cáo quản lý Fanpage Facebook của Marketing online Analytics hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Chỉ cần đăng nhập và kết nối tài khoản của bạn với Marketing online Analytics, tất cả dữ liệu về tất cả các fanpage của bạn sẽ có sẵn tự động bao gồm và phân tích trên cơ sở từng trang. Không chỉ trực quan hóa dữ liệu của mỗi fanpage, công cụ này cũng có thể cung cấp báo cáo hoạt động của tất cả các fanpage của tất cả khách hàng của bạn. Với tính năng này, bạn có thể xem hiệu suất tổng thể của bản thân hoặc nhân viên của bạn.

Otofuns

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh

Với hàng loạt fanpage sản phẩm khác nhau, việc có một công cụ phân tích hiệu quả hoạt động của từng fanpage riêng biệt là vô cùng quan trọng.

Bạn cần biết fanpage sản phẩm, dịch vụ nào hoạt động hiệu quả và có tỷ lệ chuyển đổi cao cho doanh nghiệp. Hoặc kết quả mà chiến dịch quảng cáo mang đến. Hoặc có bao nhiêu người cách tiếp cận là bài đăng của bạn, bài nào trong số đó Tương tác với bài đăng của bạn và ai đã hoặc có khả năng trở thành khách hàng của bạn,.. . Để làm tất cả những điều này, bạn cần một công cụ như Mẫu báo cáo hoạt động của trang người hâm mộ Facebook của Marketing online Analytics.

Nếu bạn đang gặp vấn đề

  • Bán hàng đa kênh nên sử dụng quá nhiều công cụ khác nhau khi bạn cần xem báo cáo như Google Sheet, CRM, Facebook Ads, Google Ads, Google Analytics các nền tảng quảng cáo.
  • Dữ liệu tiếp thị đến bán hàng, vận đơn rời rạc, nằm trên nhiều nền tảng khác nhau nên không có sự liên kết, mất nhiều công sức & thời gian để xem.
  • Thiếu những góc nhìn đa chiều giúp đo lường hiệu quả thực sự của các hoạt động tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng.
  • Khó khăn khi cần tư vấn về cách thức vận hành, cách lưu trữ dữ liệu phù hợp với tình hình hiện tại của doanh nghiệp.

Để giải quyết các vấn đề trên một cách toàn diện và triệt để, các doanh nghiệp cần có một hệ thống báo cáo có khả năng cung cấp đủ cái nhìn chuyên sâu về toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp, tổng hợp tất cả dữ liệu về một nơi và liên tục cập nhật dữ liệu để giúp bạn đánh giá hoạt động kinh doanh và đưa ra quyết định kịp thời. Hơn hết, hệ thống báo cáo do các chuyên gia Marketing online xây dựng sẽ giải đáp những vấn đề doanh nghiệp mà bạn băn khoăn bấy lâu nay như:
–❓– Tỷ lệ Doanh số, doanh thu, doanh thu thực tế theo chi nhánh, đại lý, kênh bán hàng, theo sản phẩm?
–❓– Số thứ tự đó từ đâu ra? Quảng cáo Facebook hay Quảng cáo Google, trên Shopee hay Tiki?
–❓– Chi phí quảng cáo theo kênh, chiến dịch, sản phẩm
–❓– Hiệu quả hoạt động của bộ phận bán hàng và tư vấn
ĐỪNG BỎ LỠ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

HỆ THỐNG BÁO CÁO BỘ PHẬN

ĐÁNH GIÁ CHÍNH XÁC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

 

Tư vấn miễn phí

tìm kiếm thêm thông tin

Với mẫu báo cáo này, mọi hoạt động của fanpage sẽ được tích hợp đầy đủ vào hệ thống tự động. Từ hiệu quả hoạt động của từng fanpage sản phẩm đến hiệu suất của tất cả các fanpage trong công ty.

Tất cả dữ liệu này sẽ được phân loại và hiển thị trong bảng báo cáo Marketing online Analytics. Những dữ liệu này sẽ giúp bạn lập kế hoạch phát triển fanpage hiệu quả nhất, cũng như quyết định đầu tư vào fanpage nào để tối đa hóa lợi nhuận của công ty.

Các tính năng chỉ có trong Biểu mẫu Báo cáo Fanpage Facebook

Ngoài các tính năng báo cáo thông thường, Mẫu báo cáo hoạt động của Facebook Fanpage cũng được phát triển và tích hợp nhiều tính năng hơn đặc biệt là khác như:

  • Cập nhật dữ liệu thời gian thực liên tục

Sử dụng báo cáo này ngay bây giờ

Chỉ cần kết nối nguồn dữ liệu với một nguồn duy nhất, tất cả dữ liệu sau đó trong tương lai sẽ được cập nhật tự động. tự độngNhanh. Không chỉ vậy, bạn còn có thể so sánh hiệu suất của Fanpage qua các thời kỳ, cũng như So sánh với KPI được cung cấp trong tất cả các khoảng thời gian mà bạn mong muốn.

  • Xem dữ liệu của từng fanpage hoặc từng nhóm fanpage ngay trên 1 tờ báo cáo duy nhất

Sử dụng báo cáo này ngay bây giờ

Với tính năng cho phép chọn lọc dữ liệu, bạn có thể xem báo cáo hoạt động của từng fanpage hoặc xem riêng lẻ mỗi loại danh mục mà bạn muốn. Bạn có thể chọn chia theo từng fanpage của khách hàng hoặc theo danh mục (like fanpage về quần áo, fanpage về cửa hàng, Fanpage của Công ty A..).

  • Đối chiếu nhận được hiệu ứng của các loại bài đăng

Sử dụng báo cáo này ngay bây giờ

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # (ví dụ: #funny, #advertising, #video ..), bạn có thể chia bài viết của mình thành các danh mục khác nhau, để biết nội dung hoặc hình thức bài viết của bạn đang được xem bởi ai. quan tâm nhất. Từ đó, bạn có thể tạo nội dung bài viết, cũng như lịch đăng bài phù hợp với mục tiêu mà bạn đang hướng tới.

Đây là một tính năng rất đặc biệt chỉ có tại Mẫu báo cáo trang người hâm mộ Facebook của Marketing online Analytics.

  • Có khả năng phong tục bảng báo cáo của riêng bạn

Đừng chỉ nghĩ rằng bạn chỉ có thể sử dụng các báo cáo có sẵn trong thư viện, hãy tạo bảng báo cáo của riêng bạn. Thêm số liệu bạn cần, chuyển đổi sang biểu đồ bạn thấy dễ đọc nhất, thêm ghi chú, thông tin về báo cáo của bạn, thêm hình ảnh bạn muốn và hơn thế nữa.

Tạo báo cáo của riêng bạn không chỉ phù hợp nhất với bạn mà còn giúp bạn phân tích dữ liệu hiệu quả nhất.

  • Có khả năng Chia sẻ nội bộ và cho các đối tác trên cùng một nền tảng

Sử dụng báo cáo này ngay bây giờ

Thay vì mất thời gian phân loại và truy xuất dữ liệu, báo cáo Marketing online Analytics có thể được chia sẻ cực kỳ nhanh chóng chỉ với một vài thao tác. Ngay khi bạn chia sẻ quyền truy cậpkhách hàng hoặc sếp của bạn có thể xem báo cáo của bạn và chọn số liệu họ muốn xem gần như ngay lập tức.

Điều này cũng có thể giúp bạn giảm thiểu thời gian và công sức để phân loại báo cáo, truy xuất và gửi đến đúng đối tượng bạn muốn.

  • VÂNG hỗ trợ ngay lập tức

Khi có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật tại Marketing online Digihub. Bạn sẽ được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn lập các báo cáo riêng lẻ Bạn cần.

Marketing online Digihub cam kết liên tục đồng hành với bạn, giúp bạn đơn giản hóa các quy trình báo cáo của mình và nhận được báo cáo chính xác như những gì bạn muốn.

Kết luận

Không chỉ giúp bạn tận dụng hết những dữ liệu quý giá từ Facebook để tăng hiệu quả hoạt động của Fanpage, Báo cáo mẫu về hoạt động của Fanpage Facebook Nó cũng là một công cụ hữu hiệu giúp bạn Đơn giản hóa quy trình làm báo cáo, tiết kiệm thời gian chi phí nhân viên. Nó cũng có hiệu quả trong đánh giá tổng thể hiệu suất của người quản lý fanpage.

Và tất cả có thể được thực hiện ngay trên một nền tảng duy nhất với một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Đăng ký ngay để nhận chiết khấu

Chỉ với 3 phút đăng ký, bạn có thể sử dụng ngay hàng chục mẫu báo cáo của Marketing online Analytics TẤT CẢ ĐỀU MIỄN PHÍ và NỮGAY NGAY LẬP TỨC. Bạn còn chờ gì nữa.

>> Xem thêm: Hướng dẫn sửa lỗi không hiển thị trên trang đăng ký Marketing online Analytics

Marketing online Digihub xin cảm ơn và chúc các bạn thành công.

Marketing online


Thông tin thêm

Mẫu báo cáo Facebook Fanpage mà các quản trị viên CẦN PHẢI CÓ

#Mẫu #báo #cáo #Facebook #Fanpage #mà #các #quản #trị #viên #CẦN #PHẢI #CÓ
[rule_3_plain] #Mẫu #báo #cáo #Facebook #Fanpage #mà #các #quản #trị #viên #CẦN #PHẢI #CÓ

Mẫu báo cáo Facebook Fanpage mà các quản trị viên CẦN PHẢI CÓ
Nếu bạn đang quản lý một (hoặc nhiều) fanpage trên Facebook, bạn đang nắm trong tay một nguồn dữ liệu vô hạn và vô cùng quý giá. Nguồn dữ liệu này đến từ hiệu quả hoạt động của các bài post của bạn, insight của người xem, và quan trọng nhất, từ các chiến dịch chạy quảng cáo của bạn. Và bạn CẦN một bảng báo cáo fanpage facebook để tổng hợp những dữ liệu này. Nếu không, bạn đang lãng phí nguồn tài nguyên quý giá này.

Để giúp bạn có thể theo dõi và phân tích chính xác nhất những chỉ số quan trọng đến từ các Fanpage mà bạn đang chạy, Marketing online Analytics đã cho ra mắt Mẫu báo cáo Facebook Fanpage. Mẫu báo cáo này sẽ giúp bạn khai thác triệt để những dữ liệu quan trọng mà các Fanpage Facebook mang lại cho bạn.

Tại sao mẫu báo báo fanpage facebook này lại cần thiết cho bạn?

Sử dụng báo cáo này ngay

Nếu bạn làm trong Agency

Khi bạn quản lý cùng một lúc nhiều fanpage Facebook của các khách hàng khác nhau, bạn phải có một công cụ có thể giúp bạn theo dõi một cách nhanh chóng và hiệu quả hiệu suất hoạt động của từng fanpage riêng lẻ một cách chi tiết nhất.

Bạn cần nắm rõ được sự thay đổi của lượt tiếp cận đến các fanpage , những dạng bài đăng được người đọc phản ứng tích cực, lượt reach mà các chiến dịch chạy quảng cáo mang lại cho bạn, và nhiều chỉ số quan trọng khác ảnh hưởng đến hoạt động fanpage của khách hàng. Để bạn có thể điều chỉnh chúng theo ý muốn và nhu cầu của họ.

Và vì mỗi trang lại có những loại thông tin hoàn toàn khác nhau, nên bạn cần phải phân loại dữ liệu một cách riêng biệt cho từng fanpage vào báo cáo chúng một cách cụ thể cho từng khách hàng của bạn.

Để làm được điều này, bạn cần có một hệ thống có thể đưa ra những chỉ số quan trọng nhất của từng fanpage (lượt tiếp cận, lượt react, nội dung mà khách hàng quan tâm). Và Mẫu báo cáo quản lý Facebook Fanpage của Marketing online Analytics có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu mà bạn cần.

Chỉ cần đăng nhập và kết nối tài khoản với Marketing online Analytics, tất cả dữ liệu về tất cả fanpage của bạn sẽ được tự động đưa vào và phân tích theo từng trang riêng biệt. Không chỉ trực quan hóa dữ liệu của từng fanpage, công cụ này còn có thể đưa ra báo cáo hoạt động của tất cả fanpage của tất cả khách hàng của bạn. Với tính năng này, bạn có thể quan sát được tổng thể hiệu suất hoạt động của chính bạn hoặc các nhân viên của bạn.

Nếu bạn làm trong doanh nghiệp

Với hàng loạt các fanpage sản phẩm khác nhau, việc có một công cụ để phân tích hiệu quả hoạt động của từng fanpage riêng biệt là vô cùng quan trọng.

Bạn cần phải biết được fanpage sản phẩm hoặc dịch vụ nào đang hoạt động hiệu quả và có tỉ lệ chuyển đổi cao cho doanh nghiệp. Hoặc những kết quả mà các chiến dịch Marketing mang lại. Hay việc có bao nhiêu người tiếp cận được bài viết của bạn, ai trong số đó tương tác với bài viết của bạn, và người nào đã hoặc có khả năng trở thành khách hàng của bạn,.. . Để làm được tất cả những điều này, bạn cần một công cụ như Mẫu báo cáo hoạt động fanpage Facebook của Marketing online Analytics.

Nếu như bạn đang gặp các vấn đề

Bán hàng đa kênh nên phải sử dụng quá nhiều công cụ khác nhau khi cần xem báo cáo như Google Sheet, CRM các nền tảng quảng cáo Facebook Ads, Google Ads, Google AnalyticsSố liệu marketing cho đến bán hàng, vận đơn bị phân mảnh, nằm trên nhiều nền tảng khác nhau nên không có sự liên kết, muốn xem cần mất nhiều công sức & thời gian.Thiếu các góc nhìn đa chiều để giúp đo lường hiệu quả thật sự của các hoạt động marketing, sales, chăm sóc khách hàng.Khó khăn khi cần được tư vấn cách thức vận hành, cách lưu trữ số liệu phù hợp với tình hình hiện tại của doanh nghiệp.

Để giải quyết được những vấn đề trên 1 cách toàn diện và triệt để, doanh nghiệp cần 1 hệ thống báo cáo có khả năng cung cấp đủ các góc nhìn chuyên sâu về toàn bộ hoạt động doanh nghiệp, tổng hợp tất cả số liệu về một nơi và cập nhập số liệu liên tục để giúp bạn đánh giá được hoạt động kinh doanh và đưa ra quyết định kịp thời. Hơn hết, hệ thống báo cáo do đội ngũ chuyên gia Marketing online xây dựng sẽ giải đáp những bài toán doanh nghiệp mà bấy lâu nay anh/chị đang thắc mắc như:–❓– Tỷ trọng Doanh số, doanh thu, thực thu theo chi nhánh, đại lý, kênh bán, theo sản phẩm?–❓– Số đơn hàng đó đến từ đâu? Facebook Ads hay Google Ads, trên Shopee hay Tiki?–❓– Chi phí quảng cáo theo từng kênh, chiến dịch, sản phẩm–❓–Hiệu quả hoạt động của nhân viên bán hàng, tư vấn❌ ĐỪNG BỎ LỠ BUỔI TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ

HỆ THỐNG BÁO CÁO CHUYÊN SÂU

ĐÁNH GIÁ CHÍNH XÁC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Tư vấn miễn phí

tìm hiểu thêm

Với mẫu báo cáo này, tất cả hoạt động của fanpage sẽ được đưa hệ thống một cách hoàn toàn tự động. Từ hiệu suất hoạt động của từng fanpage sản phẩm đến hiệu suất hoạt động của tất cả fanpage trong công ty.

Tất cả dữ liệu này đều sẽ được phân loại và trực quan hóa trong bảng báo cáo của Marketing online Analytics. Những dữ liệu này sẽ giúp bạn hoạch định fanpage một cách hiệu quả nhất, cũng như quyết định xem nên đầu tư vào fanpage nào để tăng tối đa lợi nhuận của công ty

Những tính năng chỉ có tại Mẫu báo cáo Fanpage Facebook

Bên cạnh những tính năng giúp làm báo cáo thông thường, Mẫu báo cáo hoạt động của Fanpage Facebook còn được phát triển và tích hợp thêm những tính năng đặc biệt khác như:

Cập nhật dữ liệu real-time liên tục

Sử dụng báo cáo này ngay

Chỉ cần kết nối nguồn dữ liệu với một nguồn duy nhất, tất cả dữ liệu sau đó trong tương lai sẽ được cập nhật một cách tự động và nhanh chóng. Không chỉ vậy, bạn còn có thể so sánh hiệu quả hoạt động của Fanpage qua các thời kỳ, cũng như so sánh với KPI được đề ra theo tất cả khoảng thời gian mà bạn mong muốn.

Xem được dữ liệu của từng fanpage hoặc từng cụm fanpage ngay trên 1 bảng báo cáo duy nhất

Sử dụng báo cáo này ngay

Với tính năng cho phép chọn lựa dữ liệu, bạn có thể xem báo cáo hoạt động của các fanpage riêng lẻ hoặc xem theo từng loại danh mục mà bạn muốn. Bạn có thể chọn cách chia theo fanpage của từng khách hàng hay fanpage theo từng danh mục (như fanpage về quần áo, fanpage về cửa hàng, fanpage của công ty A.. ).

So sánh được hiệu quả của các dạng bài đăng

Sử dụng báo cáo này ngay

Sử dụng các hashtag (ví dụ như: #hài_hước, #quảng_cáo, #video.. ), bạn có thể chia các bài post của bạn thành từng các danh mục khác nhau, để biết được bài đăng có nội dung hoặc hình thức nào đang được người xem quan tâm nhất. Từ đó, lên được nội dung bài viết, cũng như lịch đăng bài phù hợp với mục tiêu mà bạn hướng tới.

Đây là tính năng vô cùng đặc biệt chỉ có tại Mẫu báo cáo fanpage Facebook của Marketing online Analytics.

Khả năng tùy chỉnh bảng báo cáo của riêng bạn

Đừng chỉ nghĩ rằng bạn chỉ có thể sử dụng những báo cáo sẵn có trong thư viện, hãy tự tạo ra một bảng báo cáo dành cho riêng bạn. Thêm những chỉ số mà bạn cần, chuyển thành những biểu đồ mà bạn thấy dễ đọc nhất, thêm những ghi chú, thông tin về bảng báo cáo của bạn, thêm vào những hình ảnh mà bạn muốn, … .

Hãy tự tạo ra một bảng báo cáo mà không chỉ phù hợp với bạn nhất, mà còn giúp bạn có thể phân tích dữ liệu một cách hiệu quả nhất.

Khả năng chia sẻ nội bộ và cho đối tác trên cùng một nền tảng

Sử dụng báo cáo này ngay

Thay vì phải tốn thời gian phân loại và truy xuất dữ liệu, các báo cáo của Marketing online Analytics có thể được chia sẻ vô cùng nhanh chóng chỉ với vài thao tác. Ngay khi bạn chia sẻ quyền truy cập, khách hàng hoặc sếp của bạn có thể xem được báo cáo của mình và lựa chọn những chỉ số mà họ muốn xem gần như ngay lập tức.

Điều này còn có thể giúp bạn hạn chế tối đa thời gian và công sức để phân loại các báo cáo, truy xuất và gửi cho đúng đối tượng mà bạn muốn.

Được hỗ trợ ngay lập tức

Khi bạn có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên lạc ngay với đội ngũ kĩ thuật viên tại Marketing online Digihub. Bạn sẽ được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ giúp bạn vẽ các báo cáo theo từng nhu cầu của bạn.

Marketing online Digihub cam kết sẽ liên tục đồng hành với bạn, giúp bạn đơn giản hóa các quy trình làm báo cáo cũng như có được một bảng báo cáo chính xác theo mong muốn của bạn.

Kết luận

Không chỉ giúp bạn tận dụng triệt để nguồn dữ liệu quý giá từ Facebook giúp tăng hiệu quả hoạt động của Fanpage, Mẫu báo cáo hoạt động Fanpage Facebook còn là công cụ hiệu quả giúp bạn đơn giản hóa quy trình làm báo cáo, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân sự. Nó còn hữu hiệu trong việc đánh giá được tổng thể hiệu suất làm việc của những người quản lý fanpage.

Và tất cả đều có thể được thực hiện ngay trên một nền tảng duy nhất với vài thao tác click chuột đơn giản.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Chỉ với 3 phút đăng ký, bạn có thể sử dụng ngay lập tức hàng chục bảng báo cáo mẫu của Marketing online Analytics HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và NGAY LẬP TỨC. Bạn còn chần chờ gì nữa.

>> Xem thêm: Hướng dẫn fix lỗi không hiển thị trên trang đăng ký Marketing online Analytics

Marketing online Digihub xin cám ơn và chúc bạn thành công.

#Mẫu #báo #cáo #Facebook #Fanpage #mà #các #quản #trị #viên #CẦN #PHẢI #CÓ
[rule_2_plain] #Mẫu #báo #cáo #Facebook #Fanpage #mà #các #quản #trị #viên #CẦN #PHẢI #CÓ
[rule_2_plain] #Mẫu #báo #cáo #Facebook #Fanpage #mà #các #quản #trị #viên #CẦN #PHẢI #CÓ
[rule_3_plain]

#Mẫu #báo #cáo #Facebook #Fanpage #mà #các #quản #trị #viên #CẦN #PHẢI #CÓ

Mẫu báo cáo Facebook Fanpage mà các quản trị viên CẦN PHẢI CÓ
Nếu bạn đang quản lý một (hoặc nhiều) fanpage trên Facebook, bạn đang nắm trong tay một nguồn dữ liệu vô hạn và vô cùng quý giá. Nguồn dữ liệu này đến từ hiệu quả hoạt động của các bài post của bạn, insight của người xem, và quan trọng nhất, từ các chiến dịch chạy quảng cáo của bạn. Và bạn CẦN một bảng báo cáo fanpage facebook để tổng hợp những dữ liệu này. Nếu không, bạn đang lãng phí nguồn tài nguyên quý giá này.

Để giúp bạn có thể theo dõi và phân tích chính xác nhất những chỉ số quan trọng đến từ các Fanpage mà bạn đang chạy, Marketing online Analytics đã cho ra mắt Mẫu báo cáo Facebook Fanpage. Mẫu báo cáo này sẽ giúp bạn khai thác triệt để những dữ liệu quan trọng mà các Fanpage Facebook mang lại cho bạn.

Tại sao mẫu báo báo fanpage facebook này lại cần thiết cho bạn?

Sử dụng báo cáo này ngay

Nếu bạn làm trong Agency

Khi bạn quản lý cùng một lúc nhiều fanpage Facebook của các khách hàng khác nhau, bạn phải có một công cụ có thể giúp bạn theo dõi một cách nhanh chóng và hiệu quả hiệu suất hoạt động của từng fanpage riêng lẻ một cách chi tiết nhất.

Bạn cần nắm rõ được sự thay đổi của lượt tiếp cận đến các fanpage , những dạng bài đăng được người đọc phản ứng tích cực, lượt reach mà các chiến dịch chạy quảng cáo mang lại cho bạn, và nhiều chỉ số quan trọng khác ảnh hưởng đến hoạt động fanpage của khách hàng. Để bạn có thể điều chỉnh chúng theo ý muốn và nhu cầu của họ.

Và vì mỗi trang lại có những loại thông tin hoàn toàn khác nhau, nên bạn cần phải phân loại dữ liệu một cách riêng biệt cho từng fanpage vào báo cáo chúng một cách cụ thể cho từng khách hàng của bạn.

Để làm được điều này, bạn cần có một hệ thống có thể đưa ra những chỉ số quan trọng nhất của từng fanpage (lượt tiếp cận, lượt react, nội dung mà khách hàng quan tâm). Và Mẫu báo cáo quản lý Facebook Fanpage của Marketing online Analytics có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu mà bạn cần.

Chỉ cần đăng nhập và kết nối tài khoản với Marketing online Analytics, tất cả dữ liệu về tất cả fanpage của bạn sẽ được tự động đưa vào và phân tích theo từng trang riêng biệt. Không chỉ trực quan hóa dữ liệu của từng fanpage, công cụ này còn có thể đưa ra báo cáo hoạt động của tất cả fanpage của tất cả khách hàng của bạn. Với tính năng này, bạn có thể quan sát được tổng thể hiệu suất hoạt động của chính bạn hoặc các nhân viên của bạn.

Nếu bạn làm trong doanh nghiệp

Với hàng loạt các fanpage sản phẩm khác nhau, việc có một công cụ để phân tích hiệu quả hoạt động của từng fanpage riêng biệt là vô cùng quan trọng.

Bạn cần phải biết được fanpage sản phẩm hoặc dịch vụ nào đang hoạt động hiệu quả và có tỉ lệ chuyển đổi cao cho doanh nghiệp. Hoặc những kết quả mà các chiến dịch Marketing mang lại. Hay việc có bao nhiêu người tiếp cận được bài viết của bạn, ai trong số đó tương tác với bài viết của bạn, và người nào đã hoặc có khả năng trở thành khách hàng của bạn,.. . Để làm được tất cả những điều này, bạn cần một công cụ như Mẫu báo cáo hoạt động fanpage Facebook của Marketing online Analytics.

Nếu như bạn đang gặp các vấn đề

Bán hàng đa kênh nên phải sử dụng quá nhiều công cụ khác nhau khi cần xem báo cáo như Google Sheet, CRM các nền tảng quảng cáo Facebook Ads, Google Ads, Google AnalyticsSố liệu marketing cho đến bán hàng, vận đơn bị phân mảnh, nằm trên nhiều nền tảng khác nhau nên không có sự liên kết, muốn xem cần mất nhiều công sức & thời gian.Thiếu các góc nhìn đa chiều để giúp đo lường hiệu quả thật sự của các hoạt động marketing, sales, chăm sóc khách hàng.Khó khăn khi cần được tư vấn cách thức vận hành, cách lưu trữ số liệu phù hợp với tình hình hiện tại của doanh nghiệp.

Để giải quyết được những vấn đề trên 1 cách toàn diện và triệt để, doanh nghiệp cần 1 hệ thống báo cáo có khả năng cung cấp đủ các góc nhìn chuyên sâu về toàn bộ hoạt động doanh nghiệp, tổng hợp tất cả số liệu về một nơi và cập nhập số liệu liên tục để giúp bạn đánh giá được hoạt động kinh doanh và đưa ra quyết định kịp thời. Hơn hết, hệ thống báo cáo do đội ngũ chuyên gia Marketing online xây dựng sẽ giải đáp những bài toán doanh nghiệp mà bấy lâu nay anh/chị đang thắc mắc như:–❓– Tỷ trọng Doanh số, doanh thu, thực thu theo chi nhánh, đại lý, kênh bán, theo sản phẩm?–❓– Số đơn hàng đó đến từ đâu? Facebook Ads hay Google Ads, trên Shopee hay Tiki?–❓– Chi phí quảng cáo theo từng kênh, chiến dịch, sản phẩm–❓–Hiệu quả hoạt động của nhân viên bán hàng, tư vấn❌ ĐỪNG BỎ LỠ BUỔI TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ

HỆ THỐNG BÁO CÁO CHUYÊN SÂU

ĐÁNH GIÁ CHÍNH XÁC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Tư vấn miễn phí

tìm hiểu thêm

Với mẫu báo cáo này, tất cả hoạt động của fanpage sẽ được đưa hệ thống một cách hoàn toàn tự động. Từ hiệu suất hoạt động của từng fanpage sản phẩm đến hiệu suất hoạt động của tất cả fanpage trong công ty.

Tất cả dữ liệu này đều sẽ được phân loại và trực quan hóa trong bảng báo cáo của Marketing online Analytics. Những dữ liệu này sẽ giúp bạn hoạch định fanpage một cách hiệu quả nhất, cũng như quyết định xem nên đầu tư vào fanpage nào để tăng tối đa lợi nhuận của công ty

Những tính năng chỉ có tại Mẫu báo cáo Fanpage Facebook

Bên cạnh những tính năng giúp làm báo cáo thông thường, Mẫu báo cáo hoạt động của Fanpage Facebook còn được phát triển và tích hợp thêm những tính năng đặc biệt khác như:

Cập nhật dữ liệu real-time liên tục

Sử dụng báo cáo này ngay

Chỉ cần kết nối nguồn dữ liệu với một nguồn duy nhất, tất cả dữ liệu sau đó trong tương lai sẽ được cập nhật một cách tự động và nhanh chóng. Không chỉ vậy, bạn còn có thể so sánh hiệu quả hoạt động của Fanpage qua các thời kỳ, cũng như so sánh với KPI được đề ra theo tất cả khoảng thời gian mà bạn mong muốn.

Xem được dữ liệu của từng fanpage hoặc từng cụm fanpage ngay trên 1 bảng báo cáo duy nhất

Sử dụng báo cáo này ngay

Với tính năng cho phép chọn lựa dữ liệu, bạn có thể xem báo cáo hoạt động của các fanpage riêng lẻ hoặc xem theo từng loại danh mục mà bạn muốn. Bạn có thể chọn cách chia theo fanpage của từng khách hàng hay fanpage theo từng danh mục (như fanpage về quần áo, fanpage về cửa hàng, fanpage của công ty A.. ).

So sánh được hiệu quả của các dạng bài đăng

Sử dụng báo cáo này ngay

Sử dụng các hashtag (ví dụ như: #hài_hước, #quảng_cáo, #video.. ), bạn có thể chia các bài post của bạn thành từng các danh mục khác nhau, để biết được bài đăng có nội dung hoặc hình thức nào đang được người xem quan tâm nhất. Từ đó, lên được nội dung bài viết, cũng như lịch đăng bài phù hợp với mục tiêu mà bạn hướng tới.

Đây là tính năng vô cùng đặc biệt chỉ có tại Mẫu báo cáo fanpage Facebook của Marketing online Analytics.

Khả năng tùy chỉnh bảng báo cáo của riêng bạn

Đừng chỉ nghĩ rằng bạn chỉ có thể sử dụng những báo cáo sẵn có trong thư viện, hãy tự tạo ra một bảng báo cáo dành cho riêng bạn. Thêm những chỉ số mà bạn cần, chuyển thành những biểu đồ mà bạn thấy dễ đọc nhất, thêm những ghi chú, thông tin về bảng báo cáo của bạn, thêm vào những hình ảnh mà bạn muốn, … .

Hãy tự tạo ra một bảng báo cáo mà không chỉ phù hợp với bạn nhất, mà còn giúp bạn có thể phân tích dữ liệu một cách hiệu quả nhất.

Khả năng chia sẻ nội bộ và cho đối tác trên cùng một nền tảng

Sử dụng báo cáo này ngay

Thay vì phải tốn thời gian phân loại và truy xuất dữ liệu, các báo cáo của Marketing online Analytics có thể được chia sẻ vô cùng nhanh chóng chỉ với vài thao tác. Ngay khi bạn chia sẻ quyền truy cập, khách hàng hoặc sếp của bạn có thể xem được báo cáo của mình và lựa chọn những chỉ số mà họ muốn xem gần như ngay lập tức.

Điều này còn có thể giúp bạn hạn chế tối đa thời gian và công sức để phân loại các báo cáo, truy xuất và gửi cho đúng đối tượng mà bạn muốn.

Được hỗ trợ ngay lập tức

Khi bạn có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên lạc ngay với đội ngũ kĩ thuật viên tại Marketing online Digihub. Bạn sẽ được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ giúp bạn vẽ các báo cáo theo từng nhu cầu của bạn.

Marketing online Digihub cam kết sẽ liên tục đồng hành với bạn, giúp bạn đơn giản hóa các quy trình làm báo cáo cũng như có được một bảng báo cáo chính xác theo mong muốn của bạn.

Kết luận

Không chỉ giúp bạn tận dụng triệt để nguồn dữ liệu quý giá từ Facebook giúp tăng hiệu quả hoạt động của Fanpage, Mẫu báo cáo hoạt động Fanpage Facebook còn là công cụ hiệu quả giúp bạn đơn giản hóa quy trình làm báo cáo, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân sự. Nó còn hữu hiệu trong việc đánh giá được tổng thể hiệu suất làm việc của những người quản lý fanpage.

Và tất cả đều có thể được thực hiện ngay trên một nền tảng duy nhất với vài thao tác click chuột đơn giản.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Chỉ với 3 phút đăng ký, bạn có thể sử dụng ngay lập tức hàng chục bảng báo cáo mẫu của Marketing online Analytics HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và NGAY LẬP TỨC. Bạn còn chần chờ gì nữa.

>> Xem thêm: Hướng dẫn fix lỗi không hiển thị trên trang đăng ký Marketing online Analytics

Marketing online Digihub xin cám ơn và chúc bạn thành công.

Otofuns

Back to top button